4MEGA

เป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร

เกี่ยวกับเรา

4MEGA สุขภาพดี สร้างได้!

การมีสุขภาพที่ดีเป็นกุญแจสำคัญในการใช้ชีวิตอย่างกระปรี้กระเปร่า สดใส มีความสุขและเติมเต็มชีวิตได้ แต่ด้วยเหตุที่เรายังคงต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ รอบตัว ทั้งต่อสุขภาพจิตและสุขภาพร่างกายอยู่ทุกๆวัน ซึ่งล้วนเป็นผลเสียต่อตัวเรา

การมีสุขภาพที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนแค่การนับหนึ่ง สอง สาม! แต่การมีสุขภาพที่ดีนั้นเราต้องมีระเบียบวินัย มีการทานอาหารที่เหมาะสม ใช้ชีวิตแบบดูแลตัวเองและมีความเข้าใจว่าร่างกายของเราต้องการอะไร

เรา 4MEGA จึงคิดมาอย่างดีแล้วว่าสุขภาพที่ดีนั้นมาจากแนวคิดของการป้องกันมากกว่าการรักษา!

ร่างกายมนุษย์ถ้าเปรียบเหมือนเป็นรถยนต์ หากเราล้มเหลวในการปรับแต่งและเปลี่ยนน้ำมันเครื่องเป็นประจำ รถยนต์จะมีปัญหาตามมามากมายและอาจจะหยุดทำงาน ร่างกายมนุษย์ก็เช่นกัน หากเราละเลยสุขภาพของเรา เราจะป่วยและต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาล

แต่อย่าลืมว่ารถยนต์ยังมีระบบเตือนและมีไฟเตือนหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แต่ทว่าร่างกายของมนุษย์นั้นไม่มีระบบเตือน ที่จะคอยระบุถึงสิ่งผิดปกติในร่างกายและอาจจะสายเกินไปเมื่อเราพบว่ามีบางอย่างในร่างกายผิดปกติไป

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เราสนับสนุนแนวคิดการป้องกันมากกว่าการรักษา เราจึงอยากขอเวลาคุณสักนิดเพื่อลองดูผลิตภัณฑ์ป้องกันและดูแลร่างกายของเรา

เราใช้ส่วนประกอบทั้งหมดเป็นส่วนผสมจากพลังธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษและมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Certificated

เลือดจระเข้ Superfood ของเราผ่านการทดสอบคุณภาพและการรับรองความปลอดภัยภายใต้มาตรฐานองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (อ.ย.) สำหรับการทดสอบจุลินทรีย์และโลหะหนัก

เราได้รับใบรับรอง ISO22716 ซึ่งคือ มาตรฐานของ GMP ที่แสดงถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกด้วยความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รับการวิเคราะห์โดยผู้ให้บริการทดสอบวิเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งคือองค์กร ALS ผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันการทดสอบการรับรองและการตรวจสอบในห้องปฏิบัติการ

ประเทศอาเซียน 10 ประเทศ มีข้อบังคับเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่ต้องปฏิบัติภายใต้ความตกลงว่าด้วยแผนกฎระเบียบเครื่องสำอางที่สอดคล้องกับ GMP ของอาเซียนสอดคล้องกับระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 ซึ่งสินค้าของเราได้ผลิตภายใต้มาตรฐานอาเซียน GMP เช่นกัน

เลือดจระเข้ ที่เราใช้ทั้งหมดมีที่มาจากฟาร์มจระเข้ที่เลี้ยงตามหลักจริยธรรม ฟาร์มจระเข้ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและการรับรอง CITES จะผลิตเพื่อการส่งออก

แคปซูลเลือดจระเข้ของเราใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดใน และได้ผ่านการวิจัยโดย Conceptual Development Intellectual Property (CDIP) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนาแบบครบวงจรแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทยภายใต้ศูนย์วิจัยหลัก 4 แห่งของไทย ได้แก่ BIOTEC, NANOTEC, NECTEC, MTEC