• 4MEGA

รู้หรือไม่โยคะช่วยหยุดผมร่วงได้

ความเครียดเป็นตัวการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังนอกจากการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสม ความไม่สมดุลของฮอร์โมนและอื่น ๆ


ผมร่วงเป็นปัญหาที่ทั้งชายและหญิงต้องเผชิญ 'วิธีหยุดผมร่วง' เป็นหนึ่งในหัวข้อที่ถูกสืบค้นมากที่สุดในอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน แต่แทนที่จะเครียดกับเรื่องนี้ 4MEGA มีทางออกแบบธรรมชาติที่จะช่วยปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมคุณได้ ด้วย โยคะ


โยคะช่วยรักษาความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจของเรา มันยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย ส่งเสริมให้ผมมีสุขภาพดี ป้องกันไม่ให้ผมร่วง
  1. Surya Namaskar ช่วยในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตในร่างกายทั้งหมด เนื่องจากกระบวนการที่ใช้งานของการสูดดมและหายใจออกปอดได้รับการระบายอากาศและเลือดยังคงออกซิเจน


2. Balayam Yoga ม้วนนิ้วของคุณเข้าหากันและถูเล็บแรง ๆ การถูเล็บอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ถึง 7 นาทีสามารถช่วยผมขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการรักษารังแคและป้องกันผมหงอกก่อนวัย


3. Utthanasana ช่วยให้เลือดไหลเวียนอย่างเหมาะสมกับหนังศีรษะซึ่งช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ยืนตัวตรงด้วยกัน หายใจเข้าลึก ๆ แล้วเหยียดแขนให้สูงขึ้นในขณะที่คุณหายใจออกช้า ๆ งอไปข้างหน้าแล้วลองสัมผัสฝ่ามือหรือฝ่ามือ อยู่ในตำแหน่งเดียวกันและนับจนถึงห้าครั้งและหายใจตามปกติ


4. Downward Dog Position นอนคว่ำ ตั้งนิ้วเท้า เท้าแยกกว้างเท่าช่วงไหล่ มือทั้งสองข้างวางข้างลำตัวเตรียมในท่าดันพื้นยกตัวขึ้น แล้วเหยียดแขนยกลำตัวขึ้น ยกก้นขึ้น เหยียดแขนและลำตัว เข่าทั้งสองต้องตึง กดส้นเท้าลง


5. Wind relieving pose มีประโยชน์ต่อกระเพาะอาหาร แต่อาจช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผม หากคุณ. ประสบปัญหาผมร่วงให้ฝึกฝนท่านี้ทุกวัน


6. Head Standing การสูญเสียเส้นผมและศีรษะล้านมักเกิดจากการไหลเวียนโลหิตที่ไม่ดีในหนัง. ศีรษะ เลือดไม่ได้ถูกส่งไปเลี้ยงสมองอย่างเดียวเท่านั้น แต่ส่งไปยังหนังศีรษะ ทำให้ผมกลับมาดำ. เหมือนเดิม ช่วยเรื่องให้เส้นผมเกิดใหม่


5 views0 comments

MENU

SOCIAL

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
qrcode-line.png
line-add-friend.png

CONTACT US

THAILAND

+662-255-1884

Office Hours: 9.00-18.00 (GMT+7)

Address: 

wearVitamin Co., Ltd.

53 Sivatel Tower, 10th Floor, Unit 1008

Wireless Rd., Lumpini, Pathumwan,

Bangkok, 10330 Thailand

UNITED STATES

Distributed by: C&J Distributors, LLC

Email: rc.cjdistributors@gmail.com

Office Hours: 08.00-17.00 (HST)

Address: 

C&J Distributors, LLC

PO Box 1674

Kailua, HI 96734

© 4MEGA 2021

Cart0