• 4MEGA

ทำไมต้องเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4MEGA?

ส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4MEGA ก็คือเลือดจระเข้แห้ง 100% สงสัยไหมว่าทำไมต้องเป็นเลือดจระเข้ เรามีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์มาให้อ่านกัน นอกจากเลือดจระเข้แล้วก็มีข้อมูลและสรรพคุณของส่วนประกอบหลักอีก 2 ชนิดคือสารสกัดจากขมิ้นชันและต้นอ่อนข้าวสาลี1. แรงกัดของจระเข้ไม่เพียงแต่จะแข็งแกร่งที่สุดแล้ว ระบบภูมิคุ้มกันของพวกมันก็มีศักยภาพมากเช่นกัน จระเข้เป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำชนิดเดียวที่อาศัยอยู่บนโลกนี้มานานกว่า 230 ล้านปี


2. จระเข้หายใจโดยใช้ปอด แต่ยังสามารถกลั้นหายใจใต้น้ำได้นานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งนานกว่าวาฬ โลมาและแมวน้ำ เป็นเพราะความสามารถในการขนส่งออกซิเจนของโปรตีนในเลือดของจระเข้นั้นสามารถเพิ่มความจุปริมาณของออกซิเจนในเลือดได้มากกว่าสัตว์ชนิดอื่น ๆ 100เท่า


3. ในร่างกายของจระเข้มีสารชนิดหนึ่งที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสามารถต้านทานโรคจากการติดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส จึงส่งผลทำให้ช่วยยืดอายุจระเข้ได้ถึง 150 ปี นักวิทยาศาสตร์จึงเห็นพ้องกันว่าจระเข้มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงที่สุดในโลก


4. ระบบภูมิคุ้มกันของจระเข้นั้นแข็งแกร่งมากเมื่อเทียบกับมนุษย์ พวกมันฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วจากการบาดเจ็บ หากเป็นสัตว์ชนิดอื่นอาจไม่สามารถทนพิษบาดแผลและส่งผลให้พวกมันตายได้ถึงแม้ว่า จระเข้จะอาศัยอยู่ในน้ำสกปรกที่เต็มไปด้วยเชื้อโรคและแบคทีเรียแม้ว่าจะมีบาดแผลก็ตาม แต่ในเลือดของจระเข้นั้นมีแอนติบอดี้ที่มีความสามารถในการป้องกันการติดเชื้อได้


5. เลือดของจระเข้มีโปรตีนที่สำคัญจำนวนมากที่ช่วยในเรื่องระบบภูมิคุ้มกันที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์และสามารถยับยั้งปริมาณของอนุมูลอิสระได้มากกว่าเลือดของมนุษย์หลายเท่า ฮีโมโกลบินในเลือดจระเข้สามารถทำลายเชื้อแบคทีเรีย 23 สายพันธุ์รวมถึงสายพันธุ์ที่ทนทานหรือดื้อต่อยาปฏิชีวนะอีกด้วย


6. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4MEGA ประกอบไปด้วยส่วนผสมของเลือดจระเข้แห้งรวมกับสารสกัดขมิ้นชันและสารสกัดต้นอ่อนข้าวสาลีจากธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยโปรตีน, แร่ธาตุ, วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นนานาชนิด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4MEGA ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน7. ปริมาณสารเคอร์คูมิน 95% ในสารสกัดขมิ้นชันนั้นมีผลการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์มากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติในด้านช่วยยับยั้งไวรัส ยับยั้งเชื้อจุลชีพ ต้านอนุมูลอิสะและต้านการอักเสบ ซึ่งขมิ้นชันนั้นยังสามารถช่วยเรื่องระบบการย่อยอาหารและช่วยทำให้ตับสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งขมิ้นชันยังถูกใช้ในการแพทย์แผนโบราณมาเป็นระยะยาวนานกว่าพันปี


8. ขมิ้นชันมีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันโดยจะกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย นอกจากนั้นขมิ้นชันยังสามารถช่วยทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้นเป็นผลให้ช่วยต้านโรคมะเร็งได้ด้วย


9. ต้นอ่อนข้าวสาลีประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 70 ชนิดเช่นวิตามิน A, C, E, B1, B2, B5 และ B6 รวมถึงไบโอติน กรดโฟลิก แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม สังกะสี เหล็ก และแมกนีเซียม ไม่เพียงแค่นั้นต้นอ่อนข้าวสาลียังมีเอ็นไซม์อีกกว่าร้อยชนิดที่ช่วยในระบบการเผาผลาญของร่างกายและมีกรดอะมิโนอีกมากมาย


10. คลอโรฟิลล์ในต้นอ่อนข้าวสาลีนั้นช่วยร่างกายในเรื่องการกำจัดสิ่งสกปรกและล้างสารพิษภายในร่างกาย มันยังช่วยเรื่องการทำงานของตับ เพิ่มระดับพลังงานและช่วยทำให้ร่างกายโดยรวมดีขึ้น นอกจากนี้คลอโรฟิลล์ยังมีโครงสร้างคล้ายกับฮีมในฮีโมโกลบินซึ่งเป็นเซลล์ที่มีธาตุเหล็กทำหน้าที่ส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกายอีกด้วย


12 views0 comments

MENU

SOCIAL

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
qrcode-line.png
line-add-friend.png

CONTACT US

THAILAND

+662-255-1884

Office Hours: 9.00-18.00 (GMT+7)

Address: 

wearVitamin Co., Ltd.

53 Sivatel Tower, 10th Floor, Unit 1008

Wireless Rd., Lumpini, Pathumwan,

Bangkok, 10330 Thailand

UNITED STATES

Distributed by: C&J Distributors, LLC

Email: rc.cjdistributors@gmail.com

Office Hours: 08.00-17.00 (HST)

Address: 

C&J Distributors, LLC

PO Box 1674

Kailua, HI 96734

© 4MEGA 2021

Cart0