• 4MEGA

เสริมสร้างภูมิต้านทานด้วยวิธีธรรมชาติให้แก่ร่างกาย

ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรานั้น ช่วยทำหน้าที่ในการปกป้องร่างกายจากอาการเจ็บป่วยและโรคต่าง ๆ ด้วยระบบกลไกที่ซับซ้อนอันประกอบไปด้วยเซลล์ในผิวหนัง เลือด กระดูก ไขกระดูก เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ซึ่งทำหน้าที่ช่วยปกป้องร่างกายของคุณจากเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตราย70% ของเซลล์ภูมิคุ้มกันที่ผลิตในลำไส้ช่วยป้องกันการบุกรุกของเหล่าศัตรูแปลกปลอม ลำไส้จึงกลายเป็นอวัยวะที่สร้างภูมิคุ้มกันที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันนั้น การให้ความสำคัญเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มแบคทีเรียดีในลำไส้จึงเป็นส่วนช่วยในการกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ดียิ่งขึ้น อาหารจากพืชเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียในลำไส้ และอาหารหมักดองก็สามารถเพิ่มแบคทีเรียในลำไส้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงแนะนำให้บริโภคเพิ่มเติม


นอกจากนี้ระดับคุณภาพทางอารมณ์ก็ส่งผลกระทบเป็นอย่างยื่งในเซลล์ภูมิคุ้มกันส่วนที่เหลืออีก 30% ว่าสามารถทำงานได้หรือไม่ การปรับสมดุลอารมณ์ให้มีความสุขในทุกๆวัน การปรับสมดุลให้มีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจและการปรับสมดุลที่ระบบประสาท เราสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันกล่าวได้ตราบใดที่เรารักษาสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้และสร้างรอยยิ้ม


เราสามารถป้องกันโรคและรักษาสุขภาพได้ยาวนาน หากรู้วิธีป้องกันการติดเชื้อดังนี้รับประทานอาหารให้เหมาะสม: อาหารที่มีประโยชน์และสมดุลอาหาร สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อเช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน


ฝึกสุขอนามัยที่ดี: ล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่ หลังจากใช้ห้องน้ำและก่อนรับประทานอาหาร


ดูแลฟันของคุณ: แปรงฟันอย่างน้อยวันละสองครั้ง


เคลื่อนไหวร่างกาย: การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ ควรปรึกษาแพทย์ถึงกิจกรรมที่เหมาะสำหรับร่างกายคุณ


นอนหลับให้เพียงพอ: ฝึกเข้านอนและตื่นในเวลาเดิมทุกวัน และนอนหลับจำนวนชั่วโมงเท่ากันทุกคืน


จัดการกับความเครียด: ในกรณีศึกษาชี้ให้เห็นว่า ความเครียดสามารถทำลายระบบภูมิคุ้มกันของคุณ เราสามารถรักษาความเครียดด้วย การนวด การทำสมาธิโยคะ ฝึกควบคุมร่างกายของตนเพื่อสร้างสมดุลภายในร่างกาย หรือ งานอดิเรก ลองค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ


หลีกเลี่ยงการสัมผัส: อยู่ห่างจากผู้ที่เป็นหวัดหรือแหล่งติดเชื้ออื่น ๆ และหลีกเลี่ยงฝูงชน


หรือทางลัดด้วยวิธีธรรมชาติในการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายก็คือการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4MEGA Immune booster ที่ได้มาจากธรรมชาติถึงมือคุณ


1 view0 comments

MENU

SOCIAL

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube

CONTACT US

+662-255-1884

Office Hours: 9.00-18.00 (GMT+7)

qrcode-line.png
line-add-friend.png

Address: 

wearVitamin Co.,Ltd.

53 Sivatel Tower, 10th Floor, Unit 1008

Wireless Rd. Lumpini Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

© 4MEGA 2020

Cart0